Home Uncategorized Xem người tốt mua mua xe – đón tài lộc, rước bình an

Xem người tốt mua mua xe – đón tài lộc, rước bình an

by Yen
Xem ngày tốt mua xe

Hiện nay việc sở hữu các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô là điều rất phổ biến. Con người chúng ta luôn mong cầu may mắn, bình an đến với mình trong mỗi chuyến đi. Thế nên việc xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy năm 2023 là việc đặc biệt quan trọng.

Vì sao lại như vậy? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số thông tin để bạn lựa chọn ngày tốt để mua xe.

1. Vì sao xem ngày tốt để mua xe lại quan trọng?

Khi mua xe máy, ô tô, chúng ta đáp ứng nhu cầu đi lại, làm ăn, gắn liền với vấn đề sức khỏe, tính mạng. Mỗi người sẽ có một mong muốn cụ thể khác nhau.
Xem ngày tốt mua xe? Và chính chúng ta cũng có những suy nghĩ khác nhau nên cũng có những câu hỏi khác nhau. Điển hình như: mua xe có xem ngày không, mua xe không xem ngày, v.v…

Nơ ô tô đẹp màu xanh
Nơ xe hơi trang trí cho buổi lễ trao xe

Theo các chuyên gia của, việc xem ngày tốt mua xe, chọn ngày tốt mua xe máy, ô tô là cần thiết. Bởi những lý do sau:

1.1. Nguyên nhân 1: Xem ngày tốt mua xe

 • Ô tô, xe máy đóng vai trò quan trọng vì chúng mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Chúng được coi là vật bất ly thân gắn liền với cuộc đời mỗi con người. Vì vậy nếu dành được ngày tốt mua xe hợp tuổi thì chủ xe sẽ vui vẻ ngay từ giây phút đầu tiên

1.2. Nguyên nhân 2:

 • Ngày tốt mua xe còn mang lại sự an toàn, sức khỏe và tính mạng của chủ nhân trong quá trình sử dụng. Tránh tai nạn, tránh hư hỏng. Bởi ngày tốt mua xe là ngày được phúc khí trời ban. Cũng là ngày thần tài xuất hiện và phù hộ cho gia chủ.

1.3. Nguyên nhân 3:

 • Ngoài ra, nhiều người còn quan niệm rằng, xe mua vào ngày lành tháng tốt. Tùy theo mệnh của chủ nhân sẽ mang lại cho chủ nhân sự sung túc, phú quý trong cuộc sống cũng như công việc.
 • Đặc biệt với những xe mua với mục đích kinh doanh, người dân càng phải chú ý đến việc chọn ngày tốt. Vì nó quyết định việc mua bán có thuận lợi, thành công hay không.

1.4. Nguyên nhân 4:

 • Ngược lại, nếu chẳng may mua xe vào những ngày xấu hoặc quên xem ngày mua có thể gây ảnh hưởng không tốt đến công việc, tài lộc, sức khỏe. Và thậm chí cả tài vận của chủ xe. Nếu biết mua xe vào ngày lành tháng tốt, bạn có thể tìm được cách xoay sở. Giúp bạn yên tâm hơn về mọi mặt. Xem ngày tốt mua xe
Xem ngày tốt mua xe
Xem ngày tốt mua xe

2. Mua xe ngày nào tốt? Chọn ngày mua xe thế nào cho đúng?

Việc chọn ngày mua (hoặc lấy) xe mới, x em ngày tốt mua xe đã được các thầy phong thủy, tử vi nghiên cứu và đúc kết từ hàng nghìn năm nay. Trong thời gian này các thầy cô đã suy ngẫm, tổng kết và rút ra kết luận để chúng tôi áp dụng.

2.1. Cách xem ngày tốt mua ô tô, xe máy hợp tuổi

Bước 1:

Phải là ngày hoàng đạo. Đó là một ngày may mắn cho tất cả mọi người khi hoàn thành công việc. Xem ngày tốt mua xe

Bước 2:

Là ngày Tốc Hỷ, Đại An hoặc Tiểu Cát. Ngày nay, quyết định mua xe mang lại sự bình an, hạnh phúc và vui vẻ

Bước 3:

Tránh các ngày xấu như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Xích Khẩu, Kim Thần Thất Sát, Sát Hại,… Gây khó khăn cho gia chủ.

Bước 4:

Chọn ngày xem tuổi hợp.Ngày tốt thôi chưa đủ, còn phải chọn những ngày tam hợp, nhị hợp với tuổi để công việc mua xe được suôn sẻ hơn.

Bước 5:

Chọn thời điểm tốt để mua xe. Trong ngày có giờ tốt, giờ xấu. Sau khi đã chọn được ngày tốt mua xe hợp tuổi, bạn cần chọn giờ hoàng đạo trong ngày để tiến hành đặt cọc và nhận xe mới cho mình.

3. Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Ngày Mua Xe 2022 2023

3.1. Mua xe xem ngày âm hay dương?

Để xem ngày tốt mua xe cho mọi công việc của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung. Chúng ta sẽ sử dụng lịch âm, tức là âm lịch. Đây là lịch tổ tiên của chúng tôi sử dụng trong hàng ngàn năm.

3.2. Xem ngày tốt mua xe theo tuổi ai?

Xem ngày tốt mua xe. Xem tuổi gia chủ. Thường phương tiện vận chuyển trùng với chủ nên chúng ta dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chủ và người dùng khác nhau thì vẫn nên xem theo chính chủ. Nhưng tránh những ngày xấu đối với tuổi của người dùng.

3.3. Một số hỏi đáp

Xem ngày tốt mua xe: Ngày 16 âm lịch có tốt mua xe? Ngày 14 âm lịch có tốt mua xe? Ngày rằm ngày 23 có tốt không mua xe ô tô? Mùng 1 mua xe được không?
Các chuyên gia cho rằng, mua xe vào ngày rằm, mồng 1 hay ngày nào khác không quan trọng. Điều quan trọng là ngày đó phải phù hợp với độ tuổi và đáp ứng các tiêu chí trong phần 2 của bài viết này.

Xem ngày lấy xe ô tô
Xem ngày lấy xe ô tô

4. Một số lưu ý khi mua xe

4.1. Ý nghĩa của từng con số trong biển số xe

 • Số 1: Con số tượng trưng có tính độc nhất, tức là đứng đầu, chắc chắn là duy nhất.
 • Số 2: Mang ý nghĩa bảo vệ, trường tồn, mãi mãi.
 • Số 3: biểu tượng may mắn, ngụ ý tiền tài nhiều.
 • Số 4: chết, con số này được coi là xui xẻo, nhiều người từ bỏ nó vì ý nghĩa của nó là chết.
 • Số 5: Ngũ có nghĩa là ngũ hành được hiểu là những điều bí ẩn.
 • Số 6: Lộc có nghĩa là hạnh phúc, may mắn và phú quý.
 • Số 7: Thua là thua.
 • Số 8: Phát có nghĩa là phú quý, tượng trưng cho sự thịnh vượng.
 • Số 9: dư dả, hàm ý trường thọ, trường tồn.

4.1.1. Ví dụ xem ngày tốt mua xe

Nhưng khi các con số được kết hợp với nhau thì có những con số mang lại điềm xấu, xui xẻo như 4 và 7. Số xe phong thủy có đuôi đẹp là: 8386 Phát Tài, Đại Lộc, 79 Thần Tài, 68 Lộc Phát, 39 Chú bé Thần tài…


Và ngược lại, cặp số được cho là mang lại xui xẻo là 49 và 53. Bởi theo vận trong nhân gian “49 chưa qua, 53 đã tới” hay 78: thất bại, 44: tứ tử,…
Ngoài xem ngày tốt mua xe, biển số xe có số đi xuống mang ý nghĩa cuộc sống. Như là không phát tài, hay tổng của các số 0, 1, 4, 7 cũng bị coi là xui xẻo, kém may mắn.

Ngày đẹp mua xe
Ngày đẹp mua xe

4.2. Cúng một chiếc xe mới

Việc cúng một chiếc xe mới cũng quan trọng như một thẻ tốt để mua một chiếc xe đúng tuổi. Vì lúc này chủ xe báo cáo với thần linh, tổ tiên về thời điểm bắt đầu sử dụng xe vào công việc của mình.
Xem ngày tốt mua xe, Cúng xe mới hay cúng xe đầu tháng, đầu năm đều mang lại may mắn, được thần linh, tổ tiên che chở trên mọi hành trình.

Nơ xe hơi cho buổi lễ trao xe
Nơ xe hơi cho buổi lễ trao xe

4.3. Thời gian đăng ký xe sau khi mua là bao lâu?

Áp dụng Điều 6 Thông tư 58/2020/TT-BCA:
“Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cấp văn bản sang tên xe, tổ chức, cá nhân mua, chuyển nhượng, tặng, cho xe phải được chuyển nhượng, thừa kế Bạn liên hệ với cơ quan đăng ký để làm thủ tục cấp biển số xe, đăng ký biển số.

5. Kết luận

Tóm lại, ngoài yếu tố chất lượng và sự phù hợp của chiếc xe, thì cũng cần quan tâm tới việc xem ngày tốt mua xe hợp tuổi để cảm thấy an toàn, xây dựng niềm tin cho bản thân và giúp tạo thuận lợi trong công việc để mang lại đại cát, đại lợi cho chủ nhân.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nơ xe hơi trang trí cho các buổi lễ trao xe, vui lòng liên hệ:

🌐 Website: https://noxehoidep.com

☎ Hotline: 0982 301 290

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/NoXeHoi

📌 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=0Q4bLbvjEgw

You may also like

Leave a Comment

Nơ Xe Hơi handmade đẹp bền sang trọng đủ mẫu mã, kích thước và màu sắc